Diễn Đàn CLB Kỹ Năng - Du Khảo
CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI FORUM CLB KỸ NĂNG - DU KHẢO^^

Join the forum, it's quick and easy

Diễn Đàn CLB Kỹ Năng - Du Khảo
CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI FORUM CLB KỸ NĂNG - DU KHẢO^^
Diễn Đàn CLB Kỹ Năng - Du Khảo
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh trứng hương cam

Go down

Bình Thường Bánh trứng hương cam

Bài gửi  thocon211 Fri Jul 16, 2010 9:34 am

Nguyên liệu:

- Nước ép cam tươi 50g

- Sữa tươi 50g

- Trứng gà 2 quả

- Đường

Cách làm:

Bánh trứng hương cam _cam2

Cam cắt đôi, vắt lấy nước và dùng thìa nạo bỏ phần ruột. Làm khéo léo để giữ lại phần vỏ nguyên vẹn, vỏ cam sẽ dùng làm khuôn bánh luôn.

Bánh trứng hương cam _cam3

Sau khi bỏ ruột dùng dao tỉa viền vỏ cam hình răng cưa cho đẹp mắt.

Bánh trứng hương cam _cam4

Trứng đập ra bát, thêm đường, đánh tan, cho tiếp nước ép cam tươi và sữa vào. Quấy đều. Nếu muốn thành phẩm thật mịn thì lọc hỗn hợp qua một cái rây. Sau đó đổ hỗn hợp vào các nửa vỏ cam đã chuẩn bị.

Bánh trứng hương cam _cam5

Đặt cam vào nồi hấp cách thủy trong 15 – 20 phút.

Lấy bánh cam ra để nguội. Dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh 1 vài giờ ăn sẽ mát lạnh ngon hơn.

Bánh trứng hương cam _cam1

Bánh cam kiểu này rất dễ “lấy lòng” vì độ mềm mịn, ngầy ngậy mà lại có vị trái cây, nhất là mùi thơm và cách trình bày thật quyến rũ.
thocon211
thocon211
Thành viên bậc 2
Thành viên bậc 2

Tổng số bài gửi : 68
Join date : 02/08/2009
Age : 32
Đến từ : Huế city

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết