Mousse chocolate zic zac là lạ
4 posters
Diễn Đàn CLB Kỹ Năng - Du Khảo :: ๑۩۞۩๑ (¯`•♥ Forum CKD Tâm Hồn & Phong Cách ♥•´¯) ๑۩۞۩๑ :: (¯`•♥ KÊNH THÔNG TIN ♥•´¯) :: ♥ Góc Ẩm Thực ♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mousse chocolate zic zac là lạ
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 150gr chocolate
- 25gr bơ
- 60gr nước
- 200gr kem whipping
- 2 lá gelatine
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Ngâm lá gelatin vào nước lạnh trong khoảng 10' rồi vớt ra đun trên lửa nhỏ cho tan ra nhé!
Bước 2:
-Đun chảy chocolate với nước và bơ rùi trộn đều với gelatine ở trên.
Mách nhỏ: các bạn nên đun cho chocolate tan chảy hoàn toàn rồi hãy cho nước và bơ vào thì chocolate sẽ không bị vón cục
Bước 3:
- Đánh bông kem tươi lên nào! Với lượng kem như ở trên, các bạn chỉ cần đánh ở tốc độ vừa phải trong khoảng 2' là được nhé!
Bước 4:
- Giờ thì trộn đều chocolate với kem tươi nào!
Bước 5:
- Đổ hỗn hợp mousse vào ly rồi đặt nghiêng ly trên khay đá.
- Làm lạnh mousse trong ngăn đá trong khoảng 30' rồi các bạn đổ tiếp lớp mousse màu trắng tiếp theo vào. Công thức vẫn
như trên, chỉ cần thay chocolate đen bằng chocolate trắng và chỉ dùng 30gr nước thôi.
Phải làm lạnh bánh ít nhất một tiếng rồi mới được ăn đó nha!Mousse chocolate zic zac là lạ
Nếu lười làm thêm lớp mousse chocolate trắng...
Thì khi ăn các bạn có thể cho luôn kem tươi đã đánh bông vào cũng được đấy!
- 150gr chocolate
- 25gr bơ
- 60gr nước
- 200gr kem whipping
- 2 lá gelatine
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Ngâm lá gelatin vào nước lạnh trong khoảng 10' rồi vớt ra đun trên lửa nhỏ cho tan ra nhé!
Bước 2:
-Đun chảy chocolate với nước và bơ rùi trộn đều với gelatine ở trên.
Mách nhỏ: các bạn nên đun cho chocolate tan chảy hoàn toàn rồi hãy cho nước và bơ vào thì chocolate sẽ không bị vón cục
Bước 3:
- Đánh bông kem tươi lên nào! Với lượng kem như ở trên, các bạn chỉ cần đánh ở tốc độ vừa phải trong khoảng 2' là được nhé!
Bước 4:
- Giờ thì trộn đều chocolate với kem tươi nào!
Bước 5:
- Đổ hỗn hợp mousse vào ly rồi đặt nghiêng ly trên khay đá.
- Làm lạnh mousse trong ngăn đá trong khoảng 30' rồi các bạn đổ tiếp lớp mousse màu trắng tiếp theo vào. Công thức vẫn
như trên, chỉ cần thay chocolate đen bằng chocolate trắng và chỉ dùng 30gr nước thôi.
Phải làm lạnh bánh ít nhất một tiếng rồi mới được ăn đó nha!Mousse chocolate zic zac là lạ
Nếu lười làm thêm lớp mousse chocolate trắng...
Thì khi ăn các bạn có thể cho luôn kem tươi đã đánh bông vào cũng được đấy!
thocon211- Thành viên bậc 2
- Tổng số bài gửi : 68
Join date : 02/08/2009
Age : 32
Đến từ : Huế city
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
ac ac trong ngon de^~ so* chu*a kia` socola mon' em thik
nenlovely- Thành viên bậc 2
- Tổng số bài gửi : 69
Join date : 27/04/2010
Age : 29
Đến từ : thpt nguye truong to
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
Gelatine là bột rau câu đó.
thocon211- Thành viên bậc 2
- Tổng số bài gửi : 68
Join date : 02/08/2009
Age : 32
Đến từ : Huế city
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
Là bột để làm thạch đó. Thế mà cũng ko hiểu? Xem ra ít làm bếp đây!
thocon211- Thành viên bậc 2
- Tổng số bài gửi : 68
Join date : 02/08/2009
Age : 32
Đến từ : Huế city
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
hẻm bik chỉ bik khi nấu thạch bỏ cái chi đó vô chơ có bik là gelatine mô
Khách vi- Khách viếng thăm
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
ước j có ai làm cho mình ăn (mà ko mất tiền) nhỉ ;
trieu_thanhhai- BAN CỐ VẤN
- Tổng số bài gửi : 300
Join date : 26/07/2009
Age : 35
Đến từ : Ngôi nhà hạnh phúc
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
Đây! Em đây! Em sẽ làm cho chị ăn!
thocon211- Thành viên bậc 2
- Tổng số bài gửi : 68
Join date : 02/08/2009
Age : 32
Đến từ : Huế city
Re: Mousse chocolate zic zac là lạ
sjs thocon211 cho em ăn vớithocon211 đã viết:Đây! Em đây! Em sẽ làm cho chị ăn!
nhìn mà thèm quá đi
LeeCT- Thành viên bậc 10
- Tổng số bài gửi : 515
Join date : 25/03/2010
Age : 30
Đến từ : Black House
Diễn Đàn CLB Kỹ Năng - Du Khảo :: ๑۩۞۩๑ (¯`•♥ Forum CKD Tâm Hồn & Phong Cách ♥•´¯) ๑۩۞۩๑ :: (¯`•♥ KÊNH THÔNG TIN ♥•´¯) :: ♥ Góc Ẩm Thực ♥
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Mar 08, 2023 9:54 pm by dohongquang
» Giới thiệu Thuốc đông y chữa trị DỊ ỨNG XI MĂNG & các bệnh về da
Wed Mar 08, 2023 9:51 pm by dohongquang
» Cây Hoàng bá nam (núc nác) chữa trị DỊ ỨNG XI MĂNG & các bệnh ngoài da
Mon Apr 11, 2022 4:49 pm by dohongquang
» Cây Hoàng bá nam (núc nác) chữa trị DỊ ỨNG XI MĂNG & các bệnh ngoài da
Thu Jun 24, 2021 8:56 am by dohongquang
» VIÊM DA CƠ ĐỊA- Có thẻ bạn chưa biết
Thu Jun 24, 2021 8:55 am by dohongquang
» Bệnh Chàm tổ đỉa (Eczema)-phương pháp điều trị hiệu qủa
Thu Jun 24, 2021 8:53 am by dohongquang
» Cách chữa nhiệt miệng
Sun Nov 26, 2017 5:45 am by daiannamthang
» Tạo màng ngăn - phương pháp điều trị nhiệt miệng hiệu quả
Sat Jan 09, 2016 3:16 pm by daiannamthang
» Bệnh Chàm (eczema)-phương pháp điều trị hiệu quả
Sun Dec 13, 2015 9:12 am by dohongquang
» Bệnh Eczema - kết hợp đông tây y điều trị hiệu quả
Sat Aug 22, 2015 4:02 am by dohongquang